ประกันภัยรถยนต์ ผ่อน 10 งวด บัตรเดบิตและบัตรเครดิต ไม่บล็อกวงเงิน : รู้ใจประกันออนไลน์

ซื้อประกันรถออนไลน์ รู้ใจ Roojai ประหยัดสูงสุด 30% ผ่อนเงินสด 0% 10 งวด

ประกันภัยรถยนต์ ผ่อนเงินสด 0% สูงสุด 10 งวด เดือนละ 495บาท
แพลนทริปสิ้นปีต้องเริ่มแล้ว! ก่อนออกทริปปีนี้ อย่าลืมเช็คความพร้อมของรถสุดรัก
เช็ควันหมดอายุของกรมธรรม์ประกันรถยนต์
ต่ออายุประกันล่วงหน้าได้ 90 วัน
เพิ่มบริการเสริมช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. เซฟคุณตลอดการเดินทาง
ขึ้นเหนือหรือล่องใต้ ขับรถไกลแค่ไหนก็มั่นใจ
เลือกรู้ใจ อุ่นใจทุกการเดินทาง
อยากรู้ราคาประกันชั้น 2+ ของรถคุณ เช็คได้ทันทีผ่านเว็บไซต์ Roojai
ข้อดีของประกันชั้น 2+
ราคาเบี้ยไม่สูง คุ้มครองครอบคลุมใกล้เคียงประกันชั้น 1
#ประกันชั้น 2+ เหมาะกับใคร ?
คนที่มีประสบการณ์ขับขี่ดี ขับรถเก่ง ชำนาญเส้นทาง และมั่นใจว่าจะไม่เกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี เช่น ชนเสา ชนขอบถนน
ประกันรถยนต์ Ford Ranger ผ่อนได้ สูงสุด 10 งวด ราคาสบายกระเป๋า
ประกันรถยนต์ Ford Ranger ผ่อนได้ สูงสุด 10 งวด ราคาสบายกระเป๋า การันตีความคุ้มครอง คุ้มที่สุด!
รับฟรี แต้ม Roojai Rewards สูงสุด ฿1,500 แลกของขวัญถูกใจ ลดเบี้ยสูงสุด 10% เมื่อติดกล้องหน้ารถ ผ่อน 10 งวด ผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิต คืนเงิน 100% หากเจอถูกกว่า ตรวจสภาพและแจ้งเคลมผ่านแอป รับประกันคุณภาพงานซ่อม 12 เดือน มีอู่และศูนย์ซ่อมทั่วไทย

ประกันรถออนไลน์ รู้ใจกว่า...ประหยัดกว่า ดีกว่า บริการดียิ่งกว่า

   การลดเบี้ยประกันรถทำได้ง่ายๆ ถ้าคุณติดกล้องหน้ารถ บริษัทประกันภัยของเราจะให้คุณส่วนลด 10% สำหรับคุณลูกค้าที่มีกล้องหน้ารถ ในขณะที่บริษัทประกันภัยอื่นๆ ให้ส่วนลดเพียง 5% เท่านั้น แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้ารู้ใจและติดกล้องหน้ารถของเรา คุณจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ทันที 10%

 

  เรามุ่งมั่นที่จะรับประกันความรวดเร็วในการตอบสนองเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรือปัญหารถเสีย ทีมเจ้าหน้าที่ของเราที่มีความเชี่ยวชาญจะเดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุและจะถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที เราการันตีถึงความรวดเร็วในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงให้กับคุณในเวลาที่จำเป็นที่สุดในขณะที่คุณต้องการช่วยเหลือ

 

  ทางเรามีทางเลือกให้คุณผ่อนชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิต โดยไม่จำเป็นต้องบล็อกวงเงิน การนี้จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเงินของคุณได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ คุณสามารถผ่อนชำระเบี้ยประกันรถยนต์และประกันมอเตอร์ไซค์ได้สูงสุดถึง 10 งวด และผ่อนชำระเบี้ยประกันด้านสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลได้สูงสุดถึง 12 งวด

 

  เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณรับประกันภัยที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด ด้วยระบบการคำนวณเบี้ยประกันภัยที่ออกแบบมาเพื่อผู้ขับขี่ที่ปลอดภัย หากคุณได้รับข้อเสนอราคาที่ดีกว่าด้านราคา ข้อกำหนด และเงื่อนไขที่เทียบเท่าที่คุณเคยมี คุณสามารถขอยกเลิกกรมธรรม์ประกันภัยได้ และเรายินดีที่จะคืนเงินให้คุณ 100% เต็มจำนวนค่าเบี้ยประกันภัยที่คุณได้ชำระมา โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

 

  การแจ้งเคลมกับเราเป็นเรื่องง่ายดายผ่านแอพพลิเคชัน Roojai Mobile App คุณสามารถแจ้งขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้โดยเพียงปลายนิ้ว และยังสามารถแชร์ตำแหน่งที่เกิดเหตุพร้อมติดตามพิกัดการเดินทางของเจ้าหน้าที่ได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถแจ้งเคลมผ่านวิดีโอคอลได้อีกด้วย และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น! การแจ้งเคลมไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน

 

  เรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ที่พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทย เมื่อคุณเลือกใช้บริการพิเศษนี้ คุณสามารถมั่นใจได้เสมอว่าคุณจะได้รับการบริการและการดูแลที่ดีที่สุด ซึ่งรวมถึงบริการรถยกเสริมในกรณีเหตุการณ์เช่นรถเสีย, น้ำมันหมด, แบตเตอรี่มีปัญหา, ลืมกุญแจ และปัญหาอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางของคุณ บริการเสริมนี้จะช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยบนท้องถนนทุกเส้นทาง

 

  เมื่อคุณเลือกแผนการซ่อมรถที่อู่ในเครือของเราที่ได้รับการรับรองมาตรฐานที่มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศไทย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประกันคุณภาพงานซ่อมรถนานถึง 12 เดือน คุณสามารถค้นหาอู่ซ่อมรถที่ใกล้คุณได้ผ่านเว็บไซต์ของเราโดยง่าย

 

 

ร้านค้า

ซื้อประกันจักรยานยนต์ มอเตอร์ไซค์ รู้ใจ ประกันออนไลน์ เช็คความคุ้มครองหลักของประกันภัยมอเตอร์ไซค์ภาคสมัครใจ ทันที ง่ายๆ พร้อมผ่อนชำระได้

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ออนไลน์ ที่เข้าใจท่าน ปรับเบี้ยออกเเบบจ่ายเท่าที่จำเป้น พร้อมความคุ้มครองที่สูง ผ่อนชำระนานนกับ ประกันบิกไบค์ รู้ใจประกันออนไลน์

รู้ใจ ประกันออนไลน์ เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ ม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน เราจะทำเต็มที่เพื่อส่งโฆษณาของเราไปช่วย Save คุณ

เช็คเบี้ยด้วยตัวเอง ถูกสุดๆ กับ ประกันชั้น 1 isuzu d-max เริ่มต้นผ่อนเดือน 641.- รู้ใจประกันออนไลน์ roojai ปรับเเต่งเลือก เเละใช้เท่าที่ต้องการประหยัดเบี้ยถึง 30%

กลุ่มโปรดักส์ประกันภัย

Powered by MakeWebEasy.com